GIỚI THIỆU VỀ TAKE ONE

Công ty TNHH Take One Việt Nam thành lập từ tháng 6/2016, hiện đã được biết đến là một địa chỉ cung cấp sản phẩm điện thoại vertu cao cấp quen thuộc, uy tín với Quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những Nhà bán lẻ điện thoại vertu cao cấp tốt nhất, chất lượng nhất cùng với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp trên thị trường vertu, đã được khẳng định bởi  sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, tận tình, chuyên nghiệp, Take One luôn sẵn sàng trở thành người đồng hành đáng tin cậy với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với Take One.

Với số lượng sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất ,đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Take one luôn mong muốn khách hàng được tận hưởng trải nghiệm thú vị khi mua sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng là động lực để TAKE One ngày càng hoàn thiện  hơn.

TẦM NHÌN – MỤC TIÊU

Với mong muốn trở thành đơn vị đi đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm vertu, Chúng tôi đã và đang cố gắng từng ngày hoàn thiện đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng, chuyên nghiệp trong thẩm định và bảo hành sản phẩm. Take One cam kết sẽ gửi đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Tại Take One, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và  tin  rằng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo đánh giá sự thành công của chúng tôi

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Take One luôn đề cao việc trở thành đối tác tốt nhất của khách hàng  phương châm của chúng tôi là trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Take One luôn hân hạnh đồng hành cùng khách hàng trên toàn quốc.